0918 029 627 (Mr.Bắc) (Làm việc từ 7h30 đến 20h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
tất cả danh mục
Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm theo hãng xe
audi Q7

LỢI ÍCH TUYỆT VỚI TỪ PHIM CÁCH NHIỆT SOLARFREE FILM

Lợi ích tuyệt vời của phim cách nhiệt SolarFree Film

 
dan phim oto SolarFree Film kinh lai
 
 
Mọi người cũng chỉ hiểu nôm na về phim cách nhiệt là để chống nóng cho xe, nhưng để hiểu chi tiết thì không phải ai cũng hiểu rõ được. Ở bài viết dưới đây Đặng Gia Auto sẽ giúp bạn hiểu thêm về các thuộc tính cấu trúc của phim giúp quý khách lựa chọn cho xế yếu bộ phim chống nóng phù hợp.
 
 
Vì sao ô tô phải dán phim cách nhiệt ?
 
Các nhà sản xuất xe hơi hiện nay hầu hết đều sử dụng kính trắng trong cho kính mặt, kính hậu và các khu vực khác trên xe, loại kính này có ưu điểm là chắn gió, mưa và quan sát tốt bên ngoài nhưng nhược điểm là không có khả năng chống gay gắt đặt biệt là thời tiết mùa hè ở Việt Nam, không cản được tia hồng ngoại và tia cực tím trong ánh mặt trời, giòn và rất dễ vỡ khi bị va đập. Ngoài ra, với những người cần sự riêng tư nhiều thì kính trắng làm cảm thấy khó chịu với ánh mắt tò mò của những người bên ngoài.
 
 
Lý do dán phim cách nhiệt trên xe hơi ?
 
Phim cách nhiệt ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của kính trắng hầu hết của các hãng xe hơi đang sử dụng, giúp xe thêm sang trọng và thoải mái cho người dùng.
 
(*) Loại bỏ tia cực tím là một trong số những nguyên nhân gây hại cho da, nguyên nhân chính làm ung thư da hiện nay và nóng rát người ngồi bên trong xe.
 
(*) Loại bỏ sức nóng mặt trời tới da và làm dạn nứt nội thất đặt biệt là ghế da, thời tiết nắng nóng của Việt Nam sẽ không còn là trở ngại đối với bạn.
 
(*) Tăng tuổi thọ của các vật dụng bên trong xe, tránh bị rạn nứt, bong tróc và bay màu do ánh nắng mặt trời.
 
(*) Chống chói, đặc biệt làm dịu mát kính lái cho người lái xe.
 
(*) Làm tăng sự an toàn cho người lái xe trong trường hợp kính bị vỡ.
 
 
Ngoài ưu điểm của phim cách nhiệt, thì nhược điểm rõ thấy nhất của dán phim cách nhiệt là hạn chế tầm nhìn từ 10 đến 80% tùy thuộc từng dòng phim và từng loại phim cho kính khác nhau.

Bản tin

Mr .Bắc:0918 029 627

sản phẩm hot