0918 029 627 (Mr.Bắc) (Làm việc từ 7h30 đến 20h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
tất cả danh mục
Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm theo hãng xe
audi Q7

Honda Việt Nam tăng cường hướng dẫn lái xe an toàn cho khách hàng Việt

Honda Việt Nam (HVN) với vai trò là một nhà sản xuất ô tô, xe máy có thị phần lớn tại Việt Nam luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong các hoạt động xã hội nhằm mang lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng của mình cũng như những người dân Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm ô tô có tính năng an toàn cao, HVN luôn mong muốn tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, tăng cường kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng sử dụng ô tô trên cả nước, góp phần giảm thiểu tai nạn về ô tô.

Bắt đầu từ tháng 7/2015, các chuyên gia lái xe an toàn của HVN đã phối hợp cùng các đại lý ô tô của mình trên khắp cả nước triển khai các chương trình đào tạo lái xe an toàn tới các cơ quan đoàn thể, tổ chức, công ty và khách hàng cá nhân. Chuỗi hoạt động đào tạo lái xe an toàn này được tổ chức bài bản và hướng tới đa dạng các đối tượng khách hàng.


Các lái xe Việt được các chuyên gia lái xe an toàn của Honda Việt Nam hướng dẫn cả lý thuyết và thực hành để rèn luyện kỹ năng lái xe nói chung và kỹ năng lái xe an toàn nói riêng.

Các lái xe Việt được các chuyên gia lái xe an toàn của Honda Việt Nam hướng dẫn cả lý thuyết và thực hành để rèn luyện kỹ năng lái xe nói chung và kỹ năng lái xe an toàn nói riêng.

Nối tiếp thành công này, trong nửa đầu năm 2016, HVN đã tiếp tục phối hợp cùng các đại lý ô tô Honda trên toàn quốc tổ chức sâu rộng các chương trình đào tạo hướng dẫn lái xe an toàn tới gần 300 khách hàng trên toàn quốc. Với các tình huống đào tạo sát với thực tế và phương pháp đào tạo sinh động, hấp dẫn, các chương trình đào tạo bổ ích và ý nghĩa này đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và đánh giá rất cao của học viên. Nội dung đào tạo chính bao gồm:

Đào tạo Lý thuyết: các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn đã giúp học viên mở rộng nhận thức về an toàn giao thông và lái xe an toàn, đồng thời hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông như tình huống bất ngờ hay tình huống khuất tầm nhìn…


Các bài luyện thực hành luôn hấp dẫn nhất bởi mang lại những kiến thức gần với thực tế sử dụng xe hàng ngày.

Các bài luyện thực hành luôn hấp dẫn nhất bởi mang lại những kiến thức gần với thực tế sử dụng xe hàng ngày.

Đào tạo Thực hành: Các chuyên gia của HVN sẽ hướng dẫn một số thao tác cần thiết trước khi lái xe như: Kiểm tra xe, Điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, Cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn... Các bài thực hành với các tình huống gần gũi với thực tế chạy xe hàng ngày như “Đỗ xe vào gara & Ghép xe vào ô đỗ”, “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”“Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và “Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)” khiến các học viên nhanh chóng tìm thấy sự thiết thực của khoá học này. Có thể nói, phần đào tạo thực hành đã giúp các học viên thực hành các kỹ thuật được học cũng như kiểm nghiệm lại kỹ năng lái xe của bản thân.


Kết thúc khoá học lái xe an toàn dành cho các khách hàng của Honda Việt Nam.

Kết thúc khoá học lái xe an toàn dành cho các khách hàng của Honda Việt Nam.

HVN hy vọng những chương trình đào tạo này sẽ giúp các học viên củng cố các kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe, giúp họ thêm tự tin khi điều khiển các phương tiện trong quá trình tham gia giao thông. HVN cùng toàn bộ các đại lý ô tô Honda trên toàn quốc sẽ tiếp tục nâng cao nội dung đào tạo và thực hiện chương trình ý nghĩa này trong năm nay, với mục tiêu góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.

Bản tin

Mr .Bắc:0918 029 627

sản phẩm hot